HỘI LUẬT SƯ HÀ NỘI

hoiluatsuhanoi.com > Blog > Uncategorized > HỘI LUẬT SƯ HÀ NỘI
Hội Luật sư Hà Nội
Luật sư Hà Nội
Luật sư Hà Nội

Hội luật sư Hà Nội

Chúng tôi các Luật sư Hà Nội xuất sắc, thành viên của Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội – Liên đoàn Luật sư Việt Nam. Hội Luật sư Hà Nội thực hiện dịch vụ pháp lý cho khách hàng trong tất cả các lĩnh vực pháp luật. Bất kể khi nào khách hàng cần, chúng tôi đều sẵn sàng, bất kể khi nào và ở đâu.

Mục tiêu hoạt động

Với phương châm: lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của mình. Hội Luật sư Hà Nội thực hiện dịch vụ một cách nhanh chóng, tận tâm. Giảm thiểu tối đa chi phí, thời gian của khách hàng.

Dịch vụ Pháp lý của Hội luật sư Hà Nội

Hội Luật sư Hà Nội thực hiện thủ tục ly hôn nhanh tại các địa bàn quận, huyện và các tỉnh; Ly hôn nhanh có yếu tố nước ngoài; Tranh chấp, thay đổi quyền nuôi con; Soạn thảo và làm chứng văn bản thỏa thuận tài sản chung vợ chồng; Sang tên sổ đỏ nhanh; Khởi kiện tranh chấp đất đai; Tư vấn tranh chấp phát sinh liên quan đến Hợp đồng tín dụng; Khởi kiện tranh chấp Hợp đồng thế chấp tài sản đảm bảo; Giải quyết tranh chấp Hợp đồng thương mại, mua bán hàng hóa; Xin cấp Giấy phép lao động cho người nước ngoài; Giải quyết tranh chấp lao động; Thành lập doanh nghiệp; Luật sư tham gia Vụ án Hình sự; Giải quyết tranh chấp Dân sự.

Các dịch vụ ngoài tố tụng

Ngoài các dịch vụ Pháp lý nêu trên, Hội luật sư Hà Nội còn thực hiện các dịch vụ đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng khi có nhu cầu. Tư vấn pháp luật miễn phí qua Tổng đài 1900.6272. Khách hàng có thể liên hệ với Hội luật sư Hà Nội theo số điện thoại dưới đây:

Hotline: 0904.680.383 – 0906.238.583

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.